Thứ Tư, Tháng Mười 26/10/2016

Giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và các nước SNG

Tiên Minh (TTXVN) Bản in

Từ ngày 27- 29/10, cuộc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và cộng đồng các quốc gia độc lập SNG đã diễn ra tại các khu du lịch nổi tiếng Hòn Tằm và Diamond Bay ở thành Phố Nha Trang (Khánh Hòa).

Đây là hoạt động giao lưu văn hóa đầu tiên được tổ chức nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau kể từ khi các tuyến bay thẳng từ Nga đến Cảng quốc tế Hàng không Cam Ranh được thiết lập vào cuối năm 2010.

Các hoạt động giao lưu bao gồm: thiết kế thời trang dành cho các thí sinh từ 17- 35 tuổi, ca múa dành cho mọi lứa tuổi từ 5- 50 tuổi và cuộc thi tìm kiếm người mẫu tài năng với sự tham gia của các thí sinh đến từ Nga, Kazakhstan, Azekbairan, Việt Nam.

Riêng số thí sinh đoạt giải thưởng về người mẫu sẽ được tài trợ để tham gia các khóa đào tạo về thời trang ở ngước ngoài.

Tham gia chương trình giao lưu còn có sự góp mặt biểu diễn của các nghệ sỹ nổi tiếng của Việt Nam và SNG như: Đan Trường, Khlopcop Alexander Valerievich- thành viên ban nhạc nổi tiếng “Mirazh.”

Theo số liệu thống kê của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khánh Hòa, từ đầu năm đến nay đã có hơn 70.000 du khách từ cộng đồng các quốc gia độc lập SNG đến du lịch tại Khánh Hòa.

Dự kiến cả năm nay Khánh Hòa sẽ đón hơn 100.000 lượt khách du lịch đến từ từ cộng đồng các quốc gia độc lập SNG./.

Bình luận của bạn về bài viết này ...
Cùng chuyên mục