Ngoài các món ăn truyền thống như thịt heo gác bếp, cơm lam, gà nướng thì rượu cần được xem là nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu trong các ngày Tết, lễ, hội của người dân tộc Jrai tại Tây Nguyên.
Với những giao thoa về văn hóa, sự góp mặt của nhiều món ăn thuộc vùng miền khác, tùy theo sở thích của từng gia đình khiến mâm cỗ ngày Tết ngày càng trở nên phong phú và đa đạng hơn.
Trong không khí chân tình, thắm tình hữu nghị, mọi người tham dự buổi lễ đã cùng nhau nâng ly chúc sức khỏe, hạnh phúc, năm mới nhiều thành công và thưởng thức những món ăn truyền thống.
Chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, một bàn yến tiệc với 151 món ăn truyền thống của Trung Quốc được làm hoàn toàn từ đá quý được trưng bày tại triển lãm đá ở thành phố Phúc Châu.