Trong những năm qua, các doanh nghiệp sản xuất chocolate “bội thu” nhờ nhu cầu mạnh đối với sản phẩm này dù giá thành cao.
Việt Nam sở hữu một loại cacao rất độc đáo, có hương vị trái cây và chua nhẹ rất khó tìm. Đây chính là yếu tố có thể giúp cacao Việt Nam trở thành một sản phẩm độc đáo, chiếm lĩnh được một thị trường ngách thú vị trên thế giới.
Sau nhiều năm "ngủ quên," giờ đây liệu cây cacao có thể quay trở lại thành một ngành hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam hay không?
Hành trình 60 ngày kỳ diệu của hạt cacao Việt Nam
“Từ cây cacao đến chocolate” chỉ trong 60 ngày - một hành trình kỳ diệu đưa hương vị đặc sắc của cacao Việt Nam đến với thị trường trong nước và quốc tế.