[Infographics] Cách bảo quản thực phẩm an toàn trong ngày Tết

Ngày Tết, việc chuẩn bị nhiều loại thực phẩm và dự trữ lâu ngày khiến thực phẩm dễ bị hỏng. Để giữ cho thực phẩm tươi lâu và đảm bảo an toàn, vệ sinh, mọi người cần bảo quản thực phẩm đúng cách.
Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn.

Phân loại, sắp xếp thực phẩm đúng cách; Không nên tích trữ quá nhiều và quá lâu các loại thực phẩm; bảo quản thực phẩm sống và chín riêng biệt là những nguyên tắc vàng bảo quản thực phẩm an toàn, tươi ngon dịp Tết./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục