Udon là tên một loại mỳ đặc biệt, một món ăn nhanh truyền thống của "xứ sởhoa anh đào." Được chế biến từ bột mỳ, cán thành sợi dày, đầu có hình vuông hoặctròn. Mỳ Udon có thể kết hợp được với nhiều nguyên liệu phong phú, “biến tấu”theo nhiều kiểu khác nhau, từ các món đơn giản đến phức tạp, với sự pha trộn củanhiều gia vị để tạo nên những món ăn ngon, lạ miệng và hấp dẫn.
Thưởng thức mỳ Udon Sưki Sưki với đặc trưng sợi màu trắng, bản to, dẻo daikết hợp nước súp đậm đà chỉ cần thao tác chế nước sôi đơn giản thì dù ở nhà hayở bất cứ nơi đâu, người tiêu dùng cũng có thể cảm nhận được hương vị thơm ngon,hấp dẫn, tuyệt vời của mì Udon truyền thống Nhật Bản.
[Acecook tung ra sản phẩm mỳ không chiên Mikochi]
Với mục tiêu “kết nối ẩm thực toàn cầu”, Acecook Việt Nam luôn mong muốn mangnhững tinh hoa ẩm thực Việt đi khắp năm châu để cùng hòa nhập cùng nền ẩm thựcthế giới và mang những nét đẹp văn hóa ẩm thực của các nước bạn bè trên thế giớigiới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam. Từ đó, sản phẩm mỳ Udon Sưki Sưki đã rađời, mang đến những trải nghiệm ẩm thực mới, khác biệt đến từ Nhật Bản - một nétvăn hóa rất gần gũi với người Việt Nam.
Sản phẩm đang được bán rộng rãi trên toàn quốc với giá bán lẻ 7.000 đồng/gói75gr.
Là nhà sản xuất thực phẩm ăn liền hàng đầu tại Việt Nam, Công ty cổ phầnAcecook Việt Nam được thành lập ngày 15/12/1993. Đến nay, công ty cổ phầnAcecook Việt Nam đã trở thành thương hiệu mạnh, được người tiêu dùng đón nhận.
Các sản phẩm chính của công ty là mỳ ăn liền, miến ăn liền, phở ăn liền, bún ănliền, cháo ăn liền, hủ tiếu ăn liền, thịt hầm ăn liền, dầu ăn, nước mắm,gia vị.
Hiện công ty có 4 chi nhánh với 500 đại lý, chiếm thị phần cao nhất trong nướcvới mức độ bao phủ thị trường hơn 90% và xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia./.