Bánh bò thốt nốt nướng Ha Cô

Bánh bò thốt nốt nướng Ha Cô là món ăn dân gian truyền thống của người Chăm ở làng Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

bánh bò 2.PNG

Dùng tăm kiểm tra bánh đã chín hay chưa. (Ảnh: Thanh Sang/TTXVN)

bánh bò.PNG

Nắp đất nung để nướng bánh. (Ảnh: Thanh Sang/TTXVN)

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bánh dầy Quán Gánh

Bánh dầy Quán Gánh

Làng nghề bánh dầy Quán Gánh tại thôn Thượng Đình, xã Nhị Khê, Thường Tín, Hà Nội, có từ lâu đời được người dân nhiều đời gìn giữ. (Ảnh: Trần Việt/TTXVN)