Giới thiệu văn hóa ẩm thực Việt Nam tại Ấn Độ

Chiều 4/8/2024, tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam ở Noida, bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ, các đầu bếp đã chế biến và trình diễn những món ăn đặc trưng của Việt Nam như phở gà, gỏi cuốn.

TTXVN_0508amthucVietNam1.jpg
Chuyên gia cắt tỉa Phạm Văn Đông và đầu bếp Nguyễn Văn Thông giới thiệu sản phẩm được chế biến trực tiếp tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN)
TTXVN_0508amthucVietNam2.jpg
Một trong những sản phẩm do đầu bếp nổi tiếp Nguyễn Văn Thông chế biến trực tiếp trước các quan khách tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN)
TTXVN_0508amthucVietNam3.jpg
Đầu bếp Nguyễn Văn Thông biểu diễn nấu món phở gà tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN)
TTXVN_0508amthucVietNam4.jpg
Các gia vị dùng để nấu phở tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN)
TTXVN_0508amthucVietNam5.jpg
Đầu bếp Nguyễn Văn Thông biểu diễn nấu món phở gà tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bánh dầy Quán Gánh

Bánh dầy Quán Gánh

Làng nghề bánh dầy Quán Gánh tại thôn Thượng Đình, xã Nhị Khê, Thường Tín, Hà Nội, có từ lâu đời được người dân nhiều đời gìn giữ. (Ảnh: Trần Việt/TTXVN)