Hương vị châu Âu tại Triển lãm thực phẩm-khách sạn

EU lần đầu tiên tham gia Triển lãm quốc tế Thực phẩm và Khách sạn Việt Nam 2013, được tổ chức từ ngày 24 đến 26/4 tại TP.HCM.
Liên minh châu Âu (EU) lần đầu tiên tham gia Triển lãm quốc tế Thực phẩm vàKhách sạn Việt Nam (Food&Hotel Vietnam 2013), được tổ chức từ 24 đến 26/4 tạiThành phố Hồ Chí Minh.

Gian hàng của EU giới thiệu 20 nhà sản xuất và hiệp hội sản xuất đến từ khắpchâu Âu.

Các đơn vị này sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm ẩm thực phong phú, tiêubiểu như jambon Bayonne, format dê Feta, các loại dầu ô liu chất lượng hàng đầuvà những loại rượu vang ngon nhất của Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Áo.



Đây là một hoạt động trong chương trình quảng bá lớn mang tên “Hương vị châuÂu,” nhằm giới thiệu với các nhà sản xuất và chuyên gia thực phẩm Việt Nam về hệ thống bảo hộ chất lượng sản phẩm của châu Âu.

Các nhà sản xuất Việt Nam có thể đăng ký sản phẩm điển hình của mình tại châu Âuđể được bảo hộ từ  hệ thống này.

Food&Hotel Vietnam 2013 do Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore và Công ty Dịchvụ Triển lãm VCCI (VietCham Expo) phối hợp tổ chức.

Bà Phan Thị Mỹ Dung, Phụ trách VietCham Expo cho biết, sự kiện này được tổ chứchai năm một lần. Đây là sự kiện thương mại quốc tế duy nhất trong lĩnh vực thựcphẩm và nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam./.

Hà Huy Hiệp (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bánh dầy Quán Gánh

Bánh dầy Quán Gánh

Làng nghề bánh dầy Quán Gánh tại thôn Thượng Đình, xã Nhị Khê, Thường Tín, Hà Nội, có từ lâu đời được người dân nhiều đời gìn giữ. (Ảnh: Trần Việt/TTXVN)