[Infographics] Đặc trưng ẩm thực trong ngày Tết của ba miền

Ẩm thực ngày Tết của người Việt thường có nhiều món và hấp dẫn hơn so với ngày thường, dân gian gọi nôm na là “ăn Tết."

Ẩm thực ngày Tết của người Việt thường có nhiều món và hấp dẫn hơn so với ngày thường. Dân gian gọi nôm na là “ăn Tết”.

[Infographics] Đặc trưng ẩm thực trong ngày Tết của ba miền ảnh 1Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn.
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bánh dầy Quán Gánh

Bánh dầy Quán Gánh

Làng nghề bánh dầy Quán Gánh tại thôn Thượng Đình, xã Nhị Khê, Thường Tín, Hà Nội, có từ lâu đời được người dân nhiều đời gìn giữ. (Ảnh: Trần Việt/TTXVN)