[Photo] Canh sủi cảo rong biển: Món ăn thanh mát dễ làm và hấp dẫn

Canh sủi cảo rong biển là món ăn đơn giản nhưng hương vị thanh mát và quan trọng là có đủ chất cần thiết của các nhóm dinh dưỡng cơ bản: tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất, chất béo.
Nguyên liệu trong món ăn này không thể thiếu là sủi cảo. Bạn có thể làm sủi cảo tôm thịt hoặc sủi cảo thịt... (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Chắc chắn rồi, rong biển rất giàu khoáng chất. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Các gia vị cho món ăn: hạt nêm, muối, đường, mắm, hẹ. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Ngoài các nguyên liệu trên thì không thể thiếu bát nước xương để món canh có vị ngọt thanh. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Đun nước xương, nêm các loại gia vị xong nước sôi cho sủi cảo vào đến khi sủi cảo nổi là chín thì thả rong biển, lá hẹ vào khoảng 15 giây thì tắt bếp. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Múc ra bát và thưởng thức. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục